Đăng ký nhận voucher giảm 200k học phí tại KTDC IELTS

Chương trình liên kết đặc biệt chỉ có tại Tôi Học IELTS: Đăng ký nhận voucher giảm giá 200k học phí học IELTS tại KTDC IELTS. 

Được thành lập từ năm 2009, KTDC IELTS là trung tâm đào tạo IELTS uy tín với 100% giảng viên bản ngữ nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS. Tất cả các giảng viên tại KTDC đều có bằng cử nhân, thạc sĩ với nghiệp vụ sư phạm và các chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn như CELTA, DELTA, TELF…
Về Chương trình học IELTS tại KTDC:

 Khóa học tập trung phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phù hợp với từng học viên. Từng chủ đề, từng chương trình học bám sát vào các nội dung quan trọng của kỳ thi IELTS. Giảng viên theo dõi sát trình độ của từng học viên để sửa lỗi và củng cố kiến thức theo bốn tiêu chí chấm IELTS. Hướng dẫn brainstorm và cung cấp nguồn ý tưởng phong phú cho nhiều chủ đề khác nhau trong bài thi IELTS.Về Môi trường học và cơ sở vật chất tại KTDC:

Môi trường học tiếng Anh quốc tế, năng động, học viên được học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ, trung tâm không có trợ giảng người Việt. Cơ sở vật chất tại KTDC hiện đại, phòng học có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ quá trình học tập của học viên.


Ngoài chương trình học chính, nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức tổng quát cho học viên, KTDC IELTS còn tổ chức các English Club miễn phí, các workshop tìm hiểu về IELTS. Cuối khóa có các bài thi thử IELTS.

Xem review về trung tâm KTDC IELTS

Ưu đãi đặc biệt dành cho bạn bạn đọc của Tôi Học IELTS, đăng ký thông tin bên dưới để nhận voucher giảm giá 200K học phí


>> ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER 200K TẠI KTDC IELTS <<Sau khi đăng ký, sẽ có nhân viên gọi lại để xác nhận và gửi bạn voucher giảm giá nhé!
Đăng ký nhận voucher giảm 200k học phí tại KTDC IELTS Đăng ký nhận voucher giảm 200k học phí tại KTDC IELTS Reviewed by Hưng KTDC on tháng 10 05, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.